2020 Liên đoàn bóng đá nghiệp dư Changchun, Liên đoàn bóng đá Bhutan (Cầu thủ tuyển dụng đội bóng đá nghiệp dư Changchun)
Cách làm bóng đá Changchun vào năm 2022

Chung kết Hiệp hội bóng đá Trung Quốc 2014

Có một số câu lạc bộ bóng đá ở Thành phố Changchun.

Đội bóng đá nghiệp dư Changchun

Chỉ cần đến một trường đại học gần đó để chơi. Có nhiều giáo viên và học sinh thường chơi trò chơi cùng nhau ~

Còn Liên đoàn bóng đá nghiệp dư thì sao

Tất cả các đội chuyên nghiệp phải bắt đầu đấu tranh thông qua cuộc thi của đội nghiệp dư. Họ phải chơi trong giải đấu nghiệp dư. Chỉ bằng cách chơi tốt, họ mới có thể thu hút sự tài trợ của các nhà tài trợ và sau đó có cơ hội nâng cấp lên các đội chuyên nghiệp. Bây giờ có rất nhiều người khổng lồ châu Âu. Đội nghiệp dư đã phát triển những người khổng lồ ngày hôm nay. Ví dụ, Manchester United, vào thời điểm đó, được tổ chức bởi một nhóm công nhân đường sắt và bắt đầu tại Liên đoàn nghiệp dư. Sau hơn 100 năm làm việc chăm chỉ, nó đã trở thành người khổng lồ Anh ngày nay. Không phải là giải đấu do "Idlers" chơi !!!

Tuyên bố bản quyền: Nội dung của bài viết này được đóng góp bởi người dùng Internet, và các ý kiến của bài viết này chỉ đại diện cho bản thân tác giả. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ không gian lưu trữ thông tin, không sở hữu quyền sở hữu và không chịu các trách nhiệm pháp lý liên quan. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ nội dung nào bị nghi ngờ là đạo văn / vi phạm / vi phạm luật và quy định trên trang web này, vui lòng gửi email cho chúng tôi biết. Sau khi xác minh, trang web này sẽ bị xóa ngay lập tức.

Danh sách bình luận

  • 🚸buồntrứng chiên 2022-10-09 10:01
    Hahaha, có một hàm lượng vàng của con la, sau tất cả, có một cáng vàng. Giành chức vô địch, ngôi sao của đội vô địch không phải là MVP
  • QiaodaGăng tay 2022-11-29 16:57
    Thời đại mới của Neymar Sanya King, vận động viên giải đấu thứ hai -UP Á hậu năm nay -UP năm nay.
    • 1 / 1